This is an example of a HTML caption with a link.

Trang nhất » Sản Phẩm » GẠO HẠT NGỌC TRỜI TÚI 5 KG » Gạo mầm Vibigaba » Gạo mầm Vibigaba Gấc

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 750

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14483

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 375657

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Tháng M. hai 16, 2017, 5:20 pm
Code Buy Transfer Sell
AUD 17,250.00 17,354.12 17,508.92
CAD 17,542.32 17,701.63 17,931.12
CHF 22,676.91 22,836.77 23,132.83
DKK - 3,545.92 3,657.14
EUR 26,629.13 26,709.26 26,952.66
GBP 30,113.34 30,325.62 30,596.12
HKD 2,866.23 2,886.44 2,929.72
INR - 353.39 367.27
JPY 199.55 201.57 203.37
KRW 19.24 20.25 21.52
KWD - 75,081.78 78,029.23
MYR - 5,534.47 5,606.22
NOK - 2,701.89 2,786.63
RUB - 384.32 428.25
SAR - 6,042.26 6,279.46
SEK - 2,662.43 2,729.51
SGD 16,657.19 16,774.61 16,958.12
THB 684.71 684.71 713.28
USD 22,680.00 22,680.00 22,750.00

Xem ảnh lớn

Gạo Mầm Vibigaba Gấc

Đăng ngày 08-09-2016 11:57:37 PM - 625 Lượt xem

Mã sản phẩm: GAG

Giá: 69 000 VND / 1 Hộp

Giúp ổn định đường huyết, huyết áp. Phòng chống thiếu Vitamin. Tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng. Giúp chống lõa hóa, Tốt cho tim mạch, cho mắt Cân bằng huyết áp, Ổn định đường huyết.

Hãng sản xuất : TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI
Địa điểm bán : Bạc Liêu

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Gạo mầm Vibigaba gấc là sự kết hợp tuyệt vời giữa gạo nếp nảy mầm Vibigaba và tinh chất gấc tươi. 

Gấc có khả năng dự phòng biến chứng của bệnh tiểu đường

 
 
Theo Tổ chức Y tế thế giới, số người bị tiểu đường trên thế giới sẽ tăng lên 300 triệu vào năm 2025 so với 150 triệu người hiện nay.
 
Tiểu đường là một bệnh mạn tính, có tác động của yếu tố di truyền, do hậu quả của sự thiếu hụt Insulin (một loại hóc môn do tụy hay còn gọi là lá mía của người tiết ra).
 
Bệnh được đặc trưng bởi tình trạng tăng đường ở trong máu và các rối loạn chuyển hóa khác.
 
Gần đây, số người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới gia tăng với tốc độ rất nhanh chóng, do vậy hiện nay tiểu đường được xem như là một đại dịch của toàn cầu.
 
Hiện nay chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, người ta ghi nhận có yếu tố di truyền hoặc gia đình (tức là khi gia đình có người bị tiểu đường thì những người còn lại có nguy cơ dễ bị bệnh tiểu đường hơn). Yếu tố xã hội cũng góp phần gây ra bệnh tiểu đường như mập phì, cách ăn uống, lối sống ít hoạt động thể lực… đây là yếu tố mà chúng ta có thể cải thiện được.
 
Có rất nhiều phương pháp điều trị cho bệnh nhân tiểu đường như sử dụng thuốc, chế độ ăn uống…Trong báo cáo khoa học mới đây được trình bày tại Hội thảo “Dinh dưỡng lâm sàng và một số bệnh rối loạn chuyển hóa” tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản, Giáo sư Nguyễn Văn Chuyển – Trường Đại học Japan Women’s University - Tokyo, Nhật Bản - đã có một kết luận đặc biệt đáng chú ý: Chúng tôi đã nghiên cứu một loại antioxidative Carotenoid mới là Lycopene.
 
Với sự cộng tác của San Eigen FFI, một công ty hàng đầu của Nhật Bản về phẩm màu, chúng tôi đã phân tích quả GẤC, một loại quả được dùng để nấu xôi ở Việt Nam.
 
Nồng độ lycopene trong phần ăn được của quả gấc cao gấp 10 lần nồng độ của các loại trái cây và rau quả được xem là nguồn giàu Lycopene.
 
Như vậy quả gấc được xem là một nguồn antioxidants mới quý giá để dự phòng biến chứng của tiểu đường và các bệnh mãn tính khác. Kết luận đã được đúc kết qua công trình nghiên cứu “Khả năng dự phòng biến chứng tiểu đường bằng chất chống oxy hóa trong khẩu phần ăn”. Theo những chứng minh trong công trình này thì trong tiểu đường có hai phản ứng quan trọng xảy ra đó là Glycation và Lipid Peroxidation.
Hai phản ứng này được xem là nguyên nhân gây biến chứng trên hệ thống mạch máu, da, thận, võng mạc, thần kinh ngoại biên và thủy tinh thể của bệnh nhân tiểu đường. Antioxidants được biết là có tác dụng tẩy sạch những mẫu reactive oxygen cũng như là các gốc (radical) được tạo thành trong quá trình Glycation và Lipid Peroxidation trong vitro cũng như vivo…

Gạo mầm Vibigaba Gấc là một trong những thực phẩm có giá trị hiện nay, một món quà quý vô giá của thiên nhiên ban tặng, có chức năng phòng chống thiếu vitamin, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống ô xy hóa, chống lão hóa tế bào, phòng chữa bệnh tật, loại bỏ các tác động có hại của môi trường: hóa chấtđộc, tia xạ… giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, nhất là đối với trẻ em và phụ nữ.
 

Mới đây, Công ty Tập đoàn Lộc Trời đã sản xuất thêm một loại sản phẩm mới là Gạo mầm nếp gấc nhằm cung cấp cho thị trường có thêm một loại gạo nếp gấc bổ sung vào thực đơn cho người bệnh tiểu đường.

Giờ đây việc nấu xôi gấc không chỉ trở nên quá dễ dàng mà còn bảo vệ tốt cho sức khoẻ người bệnh tiểu đường.


 

Thành phần dinh dưỡng của Nếp mầm Vibigaba Gấc ( Trong 1 kg sản phẩm)

  • Carbohydrate ≥ 700g
  • Protein ≥ 70 g
  • Lipid ≥ 4 g
  • Chất xơ tiêu hóa ≥ 20 g
  • Gaba ≥ 100 mg
  • Calcium ≥ 30 mg
  • Cucurmin ≥ 30 mg
  • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)

Chỉ tiêu chất lượng

  • Độ ẩm : ≤ 14.5 %

Cách nấu Nếp mầm Vibigaba Gấc:
Nếp mầm Vibigaba Gấc nấu rất đơn giản:

  • Không cần phải vo gạo trước khi nấu
  • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng
  • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn. Sản phẩm có thể dùng làm cơm chiên dương châu ngon đơn giản.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

 

HỖ TRỢ


NGUYỄN CHÍ CÔNG
Phone number : 0918.1900.15
Email: Tamtinhviet0888@gmail.com


TATIVICO.,LTD
Phone number : 0291.39 .79.000
Email: Tamtinhviet0888@gmail.com
Facebook
https://www.facebook.com/Tativico

 


 

DÀNH CHO KHẢO SÁT

Bạn thấy sản phẩm của Tâm Tình Việt như thế nào?

Rất tốt

Tốt

Khá

Cũng được

Không hài lòng

 Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Tamtinhviet.com.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm và các sản phẩm rượu Đại Chí. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại 0918.1900.15 để mua sản phẩm.Trân trọng cảm ơn !